ยินดีต้อนรับเข้าสู่ The Kyocera Academy

การเรียนรู้และพัฒนาพนักงานคือภารกิจของเรา! Kyocera Academy เป็นส่วนหนึ่งของ Kyocera Document Solutions Europe Management B.V. และเป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้านการศึกษาแบบกำหนดเอง ความรู้เป็นกุญแจสำคัญของการเติบโตและหลักธรรมาภิบาลขององค์กร เรารู้วิธีทำให้เกิดการถ่ายทอดความรู้!

ตระหนักถึงการเรียนรู้และพัฒนา

การลงทุนในความรู้ของพนักงานเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความเติบโตอย่างยั่งยืน ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความมุ่งมั่นของพนักงาน

มั่นใจในคุณภาพการบริการและหลักธรรมาภิบาลขององค์กร

การเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และความต้องการในการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ยากที่จะวางใจในความรู้อันยอดเยี่ยมด้านการบริการและพนักงานขาย

เราจึงนำเสนอบริการด้านการศึกษาที่เหมาะสม เพื่อการรองรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งภายใน และภายนอกองค์กรจากทั่วทุกมุมโลก โซลูชันของเรามอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่าย และสร้างประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราจึงสามารถนำเสนอโซลูชันทางการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด โดยบริการของเราประกอบด้วยการพัฒนาเนื้อหา การเรียนรู้

ข้อความจากท่านประธาน

ขอบคุณมากสำหรับความพยายามในแต่ละวันเพื่อขยายธุรกิจของเรา


สภาพแวดล้อมทางธุรกิจสมัยใหม่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากเทคโนโลยีสารสนเทศมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว
เพื่อให้สามารถตอบสนองการเปลี่ยนแปลงในตลาดได้อย่างรวดเร็ว Kyocera Academy มุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลและทักษะที่ทันสมัยที่สุดผ่านสื่อการเรียนรู้ที่หลากหลาย
ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า เมื่อมีการใช้งานแพลตฟอร์มนี้อย่างจริงจัง เราทุกคนสามารถพัฒนาและช่วยให้ธุรกิจของเราเจริญรุ่งเรืองได้


มาเติบโตและขยายธุรกิจของเราไปด้วยกัน!

มนุษย์มีความรู้หลากหลายประเภท อย่างไรก็ตาม ความรู้โดยตัวของมันเองไม่มีประโยชน์ สิ่งสำคัญคือต้องยกระดับให้เป็นความรู้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้

-Dr. Inamori

Kyocera วิดีโอ

Kyocera Document Solutions เชื่อว่าพนักงานเป็นผู้ที่ทำให้องค์กรทำงานได้ เราจึงช่วยให้พวกเขาได้เปลี่ยนข้อมูลให้เป็นความรู้ เก่งกว่าและนำหน้าผู้อื่นในการเรียนรู้ การร่วมมือกันของสองฝ่ายเพื่อส่งต่อความรู้ไปทั่วองค์กรอย่างรวดเร็วและปลอดภัย


เราสร้างประสิทธิภาพและประสิทธิผลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งสนับสนุนการพัฒนาผ่านการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และช่วยให้ลูกค้าได้ตัดสินใจโดยมีข้อมูลมากขึ้นในระยะเวลาที่น้อยลง


Kyocera Document Solutions ช่วยให้องค์กรสามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการทำงานเพื่อขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

ทำความรู้จักกับ The Academy!

The new Kyocera Academy นำเสนอฟังก์ชั่นเดิมและฟังก์ชั่นใหม่ในรูปแบบใหม่ ตัวอย่างเช่น ไม่มีแคตตาล็อกเฉพาะรุ่นให้เลือกอีกต่อไป แต่คุณสามารถค้นพบรายการทั้งหมดได้ใน "Training Library"


เรียนรู้เพิ่มเติมในวิดีโอ "How To…"